Laco bổ nhiệm nhân sự cuối năm 2021

  Ngày cập nhật: 2021-12-11 20:02

  Đây là sự kiện nhằm tôn vinh, giao phó niềm tin, trọng trách cho những nhân sự đã cống hiến hết mình cho thương hiệu Laco.

  Năm qua, dù tình hình Covvid-19 diễn ra phức tạp, ảnh hưởng lớn đến hầu hết mọi mặt của cuộc sống và kinh doanh, song Laco tự hào bởi sự thích ứng, đồng lòng và quyết tâm của các thành viên trong hệ thống đã giúp Laco bứt phá ngay trong mùa dịch.

  Không chỉ tăng trưởng về doanh số, Laco còn mở rộng hệ thống kinh doanh, hỗ trợ giải cứu thất nghiệp và còn có thêm nhiều lãnh đạo xuất sắc xứng đáng được bổ nhiệm những vị trí cao hơn trong hệ thống.

  Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ cũng như thành quả xuất sắc, ngày 11/12/2021 Laco bổ nhiệm Phó chủ tịch Tâm Nguyễn, Phó tổng giám đốc Trịnh Nhất Châm, Phó tổng giám đốc Nguyễn Thúy Thúy, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thúy Diệu:

  Bổ biệm Phó Chủ Tịch Tâm Nguyên

  Bổ biệm Phó Chủ Tịch Tâm Nguyễn

  Bổ biệm Phó TGĐ Nhất Châm

  Bổ biệm Phó TGĐ Trịnh Nhất Châm

  Bổ biệm Phó TGĐ Thúy Diệu

  Bổ biệm Phó TGĐ Thúy Diệu

  Bổ biệm Phó TGĐ Thúy Thúy

  Bổ biệm Phó TGĐ Nguyễn Thúy Thúy

  Buổi lễ diễn ra trong không khí long trọng và nhiều cảm xúc. Đây không chỉ là cột mốc đánh dấu bước phát triển của các cá nhân xuất sắc mà còn là niềm tự hào của Laco về quá trình gắn bó bền vững giữa các thành viên trong hệ thống.

  Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Chủ tịch Hội đồng quản trị Thang Trọng Tuyến, CEO Hoàng Kim Ngọc, Tổng Giám đốc Tuấn Thùy, Giám đốc Kinh doanh Thắng Phạm,...

  Thông qua sự kiện này, Laco gửi gắm niềm tin vào các nhân sự xuất sắc của mình và đặc biệt tin tưởng sự gắn bó này sẽ giúp thương hiệu bứt phá hơn nữa trong thời gian tới.