Laco ký kết hợp tác với Thiên Hương Group

  Ngày cập nhật: 2022-05-18 08:04

  Với mục tiêu đem đến nhiều hơn những giá trị trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Sau nhiều lần chia sẻ cũng như họp mặt hai bên, ngày 17/5/2022 vừa qua, Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Quốc Tế Laco và Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh Thương Mại Thiên Hương đã chính thức diễn ra.

  Tham dự buổi lễ ký kết, đại diện phía Công ty Laco ông Thang Trọng Tuyến - Chủ tịch HĐQT Công ty. Đại diện phía Công ty Thiên Hương ông Nguyễn Mạnh Sang - Tổng Giám Đốc Công ty.

  Ông Nguyễn Mạnh Sang (bên trái ảnh) và ông Thang Trọng Tuyến (bên phải ảnh)

  Ngày 17/5/2022 vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ Phần Quốc Tế laco và Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Kinh Doanh Thương Mại Thiên Hương, một trong những đối tác chiến lược có thâm niên và uy tín trên thị trường Việt Nam về lính vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.

  Công ty Cổ phần Quốc tế Laco (Laco) được biết đến là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ hàng đầu Việt Nam, chuyên sản xuất và phân phối các dòng mỹ phẩm chất lượng cao, được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng.

  Trong khi đó, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Thương mại Thiên Hương (Thiên Hương Group) là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng uy tín trên thị trường.

  Cả hai cùng thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho người dùng Việt, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm dịch vụ hàng đầu.

  Theo đó, Laco và Thiên Hương Group đi đến ký kết hợp tác, đưa Thiên Hương Group trở thành đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm của Laco. Đồng thời, Laco có trách nhiệm hỗ trợ Thiên Hương Group đảm bảo về chất lượng sản phẩm của người dùng.

  Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng có ý nghĩa nâng tầm quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Laco và Thiên Hương Group, phát triển chuỗi giá trị toàn diện, đưa các sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn GMP đến với người Việt.

  Ký kết hợp tác chiến lược giữa Laco và Thiên Hương Group đặt nền móng cho việc cộng tác lâu dài, cùng nhau hướng đến mục tiêu tăng trưởng và phát triển bền vững, mang đến những giá trị thực tiễn vì sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng.

  Trong buổi lễ, Ông Thang Trọng Tuyến phát biểu: "Laco luôn mong muốn được hợp tác, phát triển lâu dài cùng với đối tác tiềm năng như Thiên Hương Group. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, không ngừng cải tiến, nâng cao và cho ra đời các dòng sản phẩm cao cấp, phục vụ nhu cầu thị trường."

  Ông Nguyễn Mạnh Sang cho biết: "Trước khi ký kết chính thức, Thiên Hương Group đã có khoảng thời gian là đối tác phân phối sản phẩm Laco. Nhận thấy các sản phẩm Laco không giống các sản phẩm đại trà, lại được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao. Chính điều đó đã thôi thúc Thiên Hương Group nhanh chóng trở thành đối tác chiến lược của Laco. Định hướng ngắn hạn Thiên Hương Group sẽ trở thành nhà phân phối số 1 của Laco. Về lâu dài, chúng tôi mong muốn cùng Laco phối hợp sản xuất đưa ra những dùng sản phẩm chất lượng đứng đầu thị trường."

  Thực trạng hiện nay có quá nhiều sản phẩm kém chất lượng tràn lan trên thị trường, làm mất lòng tin của khách hàng. Mục tiêu trước mắt mà hai bên hướng đến là đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng hàng đầu, đáp ứng nhu cầu của thị trường, gây dựng lòng tin cho khách hàng về sản phẩm thương hiệu Việt, đáp ứng được nhu cầu của thị trường cũng như tạo nên uy tín thương hiệu, định vị thương hiệu của Laco và Thiên Hương Group.

  Cùng với đó, hai bên phối hợp xây dựng các chính sách bán hàng và hậu mãi dành cho nhau, hợp tác thúc đẩy công tác quảng bá và nâng cao hình ảnh, thương hiệu của mỗi bên. Không chỉ chiễm lĩnh thị trường mỹ phẩm trong nước, tấm nhìn chiến lược cả hai bên mong muốn vươn tầm ra thị trường quốc tế.

  Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, là "mốc son" mở ra chặng đường phát triển mới cho cả hai bên. Hi vọng trong tương lai, Laco và Thiên Hương Group sẽ trở thành hạt nhân cốt lõi trong ngành mỹ phẩm.

  Cảm ơn quý đối tác đã lựa chọn hợp tác cùng Laco, chúng tôi cam kết và khẳng định sẽ không ngừng nỗ lực phát triển và cho ra đời nhiều sản phẩm cao cấp hơn. Đồng thời, Laco tin tưởng Thiên Hương Group sẽ là cầu nối vững chắc thúc đẩy các dòng sản phẩm của Laco nâng cao vụ thể, mở rộng thị trường hơn nữa.