Laco tri ân đối tác và đại lý 3 ngày 2 đêm tại Hạ Long

  Ngày cập nhật: 2022-06-22 09:28

  Laco tri ân đối tác và đại lý 3 ngày 2 đêm tại Hạ Long

  Chuyến du lịch nghỉ dưỡng tri ân đối tác kinh doanh Laco - GREAT LACO 2022 đã khép lại với rất nhiều cảm xúc đặc biệt. Đó là sự háo hức sau bao ngày chờ đợi, là niềm vui hội ngộ của các anh chị em từ khắp bốn phương trời.

  Ngoài những thời gian nghỉ dưỡng tự do thì Laco còn tổ chức Tiệc trà cho 100 đối tác VIP và Team Building cho đại lý.

  Dưới dây là những hình ảnh bắt trọn khoảnh khắc cháy hết mình cùng sự hứng khởi trong buổi team building gắn kết đại gia đình Laco, chẳng ngại thời tiết oi nóng:

  Ở đó, chúng ta cũng có những khoảnh khắc cực chill tại bữa tiệc trà chiều với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, những phút giây nghỉ dưỡng thư thái, quây quần chuyện trò bên nhau. Những khoảnh khắc này rồi mai đây sẽ trở thành kỷ niệm, sẽ là một phần thanh xuân tươi đẹp của chúng ta tại Laco tuyệt vời.

   

  Ngày hôm nay, mọi cảm xúc sẽ còn trọn vẹn hơn nữa khi chúng ta có một đêm Gala Great Laco Night ngập tràn màu sắc với rất nhiều điều đặc biệt đang đón chờ. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của ngày đầu tiên và chuẩn bị cho mình một tinh thần tràn đầy hứng khởi để tận hưởng mọi khoảnh khắc sắp tới, bạn nhé:

  Chuyên nghỉ dưỡng đã diễn ra thành công rực rỡ với những nỗ lực của toàn bộ ekip Laco đã chuẩn bị kỹ lưỡng trong từng khâu để các thành viên trong hệ thống có được một chuyến đi ý nghĩa nhất.

  Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các thành viên đang kinh doanh cùng Laco trên toàn quốc, mong rằng trong tương lai sẽ có nhiều những chuyến đi vui vẻ gắn kết bên nhau nhiều hơn nữa. Hãy cùng nhau xây dựng nên những chiến lược mới, hướng đi mới để phát triển thương hiệu Laco vươn xa tầm quốc tế.