Lễ ra mắt sản phẩm Organa Kids

  Ngày cập nhật: 2022-02-18 13:13

  HÀNH TRÌNH CEO HOÀNG KIM NGỌC TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN THẠCH DINH DƯỠNG TRẺ EM ORGANA KIDS

  Không phải con đường nào cũng được trải thảm. Và con đường CEO Hoàng Kim Ngọc trở thành Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Organa Kids cũng vậy, khó khăn và gian truân vô cùng.

  Dù đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường, nhưng CEO Hoàng Kim Ngọc cũng đã phải cất công tới 3 lần thuyết phục và đàm phán để trở thành đại diện phân phối độc quyền sản phẩm Thạch dinh dưỡng trẻ em Organa Kids tại Việt Nam.

  Từ đó, chúng ta có thể thấy, Lãnh Đạo của nhãn hàng Organa Kids thực sự nghiêm túc và tận tâm với sản phẩm của mình. Họ có những tiêu chí để lựa chọn đại diện phân phối vô cùng khắt khe và những nhận định sâu sắc về thị trường người tiêu dùng Việt.

  Với bề dày kinh nghiệm tới 6 năm kinh doanh trên thị trường, cùng sự thấu hiểu nỗi lòng xuất phát từ một người mẹ, cuối cùng, CEO Hoàng Kim Ngọc đã trở thành nơi Organa Kids "chọn mặt gửi vàng", nhất định sẽ là người làm nên tiếng vang lớn cho thương hiệu Thạch dinh dưỡng trẻ em - Organa Kids trong tương lai.

  Sau nhiều thời gian ấp ủ thì cuối cùng cũng tới ngày sản phẩm Thạch dinh dưỡng trẻ em Organa Kids được ra mắt. Đây chính là minh chứng cho những thành quả của gia đình Organa sau những ngày đêm thức trắng, để mang tới sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Hi vọng đây sẽ là giải pháp dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ em Việt nói riêng và thế giới nói chung.

  Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng hiện nay khá phổ biến trên thị trường và được nhiều bậc cha mẹ quan tâm, lựa chọn cho bé. Tuy nhiên, đa số các sản phẩm chỉ đáp ứng được nhu cầu về mặt dinh dưỡng mà quên mất nhu cầu về mặt khẩu vị cho bé, bởi vậy, chưa chiếm trọn được tình cảm của bé.

  Chuyên gia Nhật chia sẻ về sản phẩm Thạch dinh dưỡng Organa Kids:

  Tất cả sản phẩm của Organa Kids đều được sản xuất, quản lý một cách nghiêm ngặt, đã được kiểm chứng, xác nhận tiêu chuẩn cao nhất bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. 

  Organa Kids tự tin đem đến giải pháp tốt nhất cho hàng triệu bà mẹ Việt Nam, giải quyết triệt để 3 vấn đề lớn nhất, có ảnh hưởng sâu sắc nhất tới sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ:

  - Hỗ trợ ăn ngon, giảm biếng ăn

  - Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt

  - Hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa, giảm tỷ lệ trẻ em thấp còi

  Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của các Chuyên gia, Bác sĩ, Đại diện nhà máy sản xuất Nasaki, CEO nhãn hàng Organa Kids, CEO Laco Hoàng Kim Ngọc, và toàn thể khách mời. Hãy cùng chứng kiến những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi ra mắt Organa Kids:

  Khách mời trải nghiệm sản phẩm:

  Các bé tham dự cuộc thi "Ai nhanh chân nhất":

  Khách mời tham dự sự kiện: