Ra mắt Bộ trang điểm Laco Make-up Collection

  Ngày cập nhật: 2022-11-13 13:25

  Sau hơn hai năm ấp ủ, nghiên cứu và chuẩn bị, Công ty Cổ phần Quốc tế Laco đã chính thức ra mắt Siêu phẩm Laco Make-up Collection tại Hội trường Louis Palace tại Thiên Đường Bảo Sơn, Hoài Đức, Hà Nội ngày 12/11/2022.

  Hội trường Louis

  Hội trường Louis Thiên đường Bảo Sơn

  Hội trường Louis

  Không gian lộng lẫy tràn ngập sắc cam

  Hội trường Louis

  Gian trưng bày sản phẩm

  Hội trường Louis

  Background màu cam

  CEO Hoàng Kim Ngọc

  CEO Hoàng Kim Ngọc

  Sự kiện ra mắt Sản phẩm Laco Make-up

  Set trang điểm Laco Make-up Collection là món quà ý nghĩa dành tặng cho những người phụ nữ tuyệt vời của chúng ta. Vẻ đẹp của các nàng sẽ được khai phá, điểm tô, tôn lên các đường nét trên khuôn mặt.

  Tham dự buổi lễ ra mắt, có sự xuất hiện của Chủ tịch HĐQT Thang Trọng Tuyến, CEO Hoàng Kim Ngọc, Co-founder Nguyễn Tuấn Thùy, Tổng GĐ Tâm Nguyễn, PCT Nguyễn Thúy Thúy, PCT Trịnh Nhất Châm, Phó TGĐ Lê Lan Hương, Giám Đốc Học Viện Laco Thắng Phạm, cùng sự góp mặt của 1000 vị khách VIP đã dành thời gian đến tham gia.

  Sự kiện ra mắt sản phẩm Make-up

  Ban lãnh đạo Công ty Laco

  Là người đặt nền móng xây dựng Laco, CEO Hoàng Kim Ngọc chia sẻ: Đây là một mã sản phẩm mình vô cùng tâm huyết, dành trọn 2 năm để lên ý tưởng, thực hiện cho đến khi hoàn thành sản phẩm. Laco Make-up Collection là sản phẩm mà Ngọc có thể khẳng định sẽ là một mã hàng win, chiếm sóng thị trường về lâu dài".

  Ra mắt bộ trang điểm Laco

  CEO Hoàng Kim Ngọc trong buổi lễ ra mắt

  Bầu không khí trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi có sự xuất hiện của Nam ca sĩ trẻ Dưỡng Edward với giai điệu hot hit làm mưa làm gió một thời, cùng vũ đoàn nhảy những vũ điệu bốc lửa, đặc sắc. 

  Ca sĩ Dương Edward

  Ca sĩ Dương Edward

  Vũ đoàn nhảy

  Vũ đoàn nhảy

  Khách hàng tham gia sự kiện được trải nghiệm sản phẩm, bốn vị khách ngẫu nhiên đã được ban tổ chức mời lên sân khấu và trải nghiệm trực tiếp.

  Khách hàng trải nghiệm sản phẩm

  Khách hàng trải nghiệm sản phẩm

  Không khí của buổi lễ ra mắt nóng hơn bao giờ hết khi CEO Hoàng Kim Ngọc ra tín hiệu mở bán sản phẩm trực tiếp tại sự kiện. Trong vòng 30 phút đã tổng kết mở bán 150.000 sản phẩm và con số tiếp tục tăng trưởng không ngừng:

  Hệ thống Co-founder Nguyễn Tuấn Thùy 68.000 sản phẩm

  Hệ thống Tổng Giám Đốc Tâm Nguyễn 30.000 sản phẩm

  Hệ thống Phó Chủ Tịch Trịnh Nhất Châm 25.000 sản phẩm

  Hệ thống Phó Tổng Giám Đốc Lê Lan Hương 13.000 sản phẩm

  Hệ thống Phó Chủ tịch Nguyễn Thúy Thúy 12.000 sản phẩm.

  Laco Make-up Collection là set trang điểm đầu tiên và duy nhất của Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, là minh chứng cho việc Laco luôn đi tắt đón đầu xu hướng, khuấy đảo thị trường kinh doanh mỹ phẩm.

  Set trang điểm Laco

  Laco chính thức mở bán set trang điểm

  Cushion Laco

  Phấn nước Cushion Laco

  Set trang điểm Laco 3 món

  Set trang điểm Laco 3 món

  Set trang điểm Laco 7 món

  Set trang điểm Laco 7 món

  Sự kiện ra mắt Laco Make-up Collection Launching Event đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thay mặt BLĐ công ty xin gửi lời cảm ơn đến Quý vị khách mời đã dành thời gian tham gia buổi lễ ra mắt. Cùng chờ đợi màn phá đảo thị trường của siêu phẩm Laco Make-up Collection. Dưới đây là hình ảnh tổng kết buổi lễ ra mắt:

  Khách mời Laco

  Khách mời tham dự

  Nhân viên Laco

  Nhân viên Laco