Lễ Ra mắt Dầu Gội Phủ Bạc Laco

  Ngày cập nhật: 2021-10-19 15:58

  Sau một tháng cho hệ thống trải nghiệm thử sản phẩm và nhận được rất nhiều feedback tốt và được thị trường chào đón một cách nồng nhiệt, 20h ngày 17/10/2021 tại Hà Nội, Laco chính thức ra mắt Sản phẩm Dầu gội Phủ bạc Laco. Sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng và đại lý săn đón.

  Cũng như các lần trước, do tình hình dịch phức tạp nên buổi ra mắt sản phẩm được thực hiện trên Livestream và giới hạn người tham dự.

  Ra mắt Dầu gội Phủ Bạc Laco

  CEO Hoàng Kim Ngọc trực tiếp dẫn dắt buổi ghi hình.

  Nếu thương trường ngày xưa trăm người bán - vạn người mua

  Thì thương trường ngày nay vạn người bán - trăm người mua.

  Vậy làm thế nào để Dầu gội phủ bạc Laco trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng giữa thị trường đã bão hòa?

  Trước khi có quyết định sẽ phát triển sản phẩm Dầu gội Phủ Bạc, Laco đã từng nhận về rất nhiều những ý kiến trái chiều rằng: Sản phẩm này đã bão hòa rồi, thuốc nhuộm bên ngoài đầy ra, có cửa nào cho mình?

  Chúng mình luôn ghi nhận mọi ý kiến dù là tiêu cực nhất, để biến nó thành những điều tích cực. Thị trường khó không có nghĩa là không có cách, chỉ cần chúng ta tìm ra được điểm khác biệt của sản phẩm, khiến khách hàng tin tưởng, yêu mến và lựa chọn sản phẩm của mình, chứng tỏ chúng ta đi đúng đường.

  Tham dự chương trình còn có sự tham dự của Bác sĩ Nguyễn Hồng Hải - nguyên phó giám đốc Bệnh Viện Y Dược Cổ Truyền Việt Nam:

  Ra mắt Dầu gội Phủ Bạc Laco

  Ra mắt Dầu gội Phủ Bạc Laco

  Dầu gội phủ bạc và thuốc nhuộm tóc khác nhau như thế nào?

  Sợi tóc có 3 lớp: Biểu bì, lớp giữa, lớp tủy. 

  Thuốc nhuộm hóa chất sẽ bóc tách lớp biểu bì bên ngoài cùng của tóc để đưa hạt màu vào lớp giữa của tóc, sau đó đóng lại và các hạt màu sẽ nằm yên trong thân tóc. Vì thế màu nhuộm sẽ không bao giờ mất đi cho đến khi bạn cắt hết phần tóc này.

  Tuy nhiên lớp biểu bì của tóc có cấu tạo như lớp vảy cá, là các lớp keratin xếp chồng lên nhau, bảo vệ cho sợi tóc không bị xâm nhập bởi các tác nhân gây hại từ bên ngoài. Nhưng trong quá trình nhuộm đã vô tình phá vỡ cấu trúc, trật tự của lớp biểu bì, khiến cho lớp keratin xô lệch, dẫn đến hiện tượng sợi tóc sần lên, khô, xơ, hư tổn và rụng.

  Ra mắt Dầu gội Phủ Bạc Laco

  Tóc của khách hàng sau khi được phủ bạc trực tiếp trên livestream.

  Dầu gội phủ bạc có cơ chế hoàn toàn khác thuốc nhuộm, đây là sản phẩm hỗ trợ thay đổi màu tóc từ thiên nhiên, gọi là phủ màu vật lý, màu chỉ bám ở bên ngoài tóc bằng các hoạt chất được tìm thấy trong thành phần của lá Henna (lá móng), không làm ảnh hưởng tới cấu trúc sợi tóc, không bị xơ rối gãy rụng hay ngứa rát da dầu.

  Do sản phẩm chỉ phủ màu bên ngoài lớp vỏ tóc, nên nó không bám màu vĩnh viễn như thuốc nhuộm, nên khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi màu tóc khác nếu muốn mà không cần phải bóc màu, tẩy tóc.  Đặc biệt, càng gội càng bền màu, màu lên càng đẹp và mượt tóc. Mỗi lần gội thao tác cực nhanh và tiện lợi.

  Ra mắt Dầu gội Phủ Bạc Laco

  Khách hàng trải nghiệm trực tiếp tại buổi ghi hình

  Toàn bộ khách hàng tình nguyện viên đều cảm thấy hài lòng với Dầu gội phủ bạc của Laco và đưa ra những cảm nhận chân thật nhất. Điều cảm nhận đầu tiên là tóc lên màu nhanh, chỉ với 9 phút, thay vì 30-45 phút như thuốc nhuộm hóa học. Ngoài ra mùi cũng cực kì dễ chịu và không bị xót, nhức đầu.

  Buổi ghi hình đã diễn ra tốt đẹp và ngay sau khi ra mắt thì đơn đặt hàng đã vượt quá số lượng hàng được suất tới 3 lần. Công ty chỉ trả được 1/3 số lượng khách đã đặt và phải 10 ngày sau mới có thể trả đơn tiếp theo.

  Dự rằng đây sẽ trở thành sản phẩm chủ lực của Laco trong thời gian tới.

  Chúng ta cùng xem lại buổi Livestream tối 17/10 nhé: