Business Insight - Khóa học mở màn chuỗi đào tạo offline 2023 của Laco

  Ngày cập nhật: 2023-04-04 13:24

  Chào mừng sự trở lại sân khấu đào tạo của CEO Hoàng Kim Ngọc sau 2 năm vắng bóng trao quyền cho Giám đốc Học Viện Thắng Phạm.

  Khóa đào tạo Bussiness Insight

  Lời chào ấn tượng mở màn chuỗi đào tạo offline 2023: 

  Khóa đào tạo Business Insight là cột mốc đáng nhớ với Laco và các thành viên toàn hệ thống. Với màn Song kiếm hợp bích của CEO Hoàng Kim Ngọc và Giám đốc Học viện Laco Thắng Phạm, Khóa học đã diễn ra thành công trên cả mong đợi, khai mở tâm thức, dẫn lối kinh doanh cho gần 300 học viên tham gia.

  Busness Insight giải đáp câu hỏi: Kinh doanh online nên bắt đầu từ đâu? Đâu mới là hướng đi đúng trong kinh doanh? Khóa học đã gỡ rối băn khoăn, giúp mở rộng nhận thức, tầm nhìn, sự hiểu biết của các học viên trong công việc kinh doanh online.

  Hơn cả một khóa học, Business Insight mang đến không chỉ là kiến thức mà còn là sự kết nối, chia sẻ và yêu thương. Khóa học đọng lại nhiều dấu ấn, cảm xúc với giảng viên đào tạo và các học viên tham gia.

  Tiếp nối thành công khóa học Busniess Insight là chuỗi các khóa học đào tạo chuyên sâu đang chờ đợi mọi người ở phía trước. Gần nhất là khóa học Awaken Yourself - một trong những khóa học đào tạo đỉnh cao tại Laco.