Khóa đào tạo The Best Version K1

  Ngày cập nhật: 2022-05-07 06:45

  Sau 2 năm vắng bóng các sự kiện và khóa học offline do đại dịch, Laco khởi động lại chuỗi đào tạo với Khóa học đầu tiên diễn ra vào 6/5/2022 mang tên The Best Version - Trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn, được tổ chức tại Hội rường Vạn Hoa, 79 Lê Đức Thọ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội!

  CEO Hoàng Kim Ngọc và Mentor Vũ Diệu Thúy

  CEO Hoàng Kim Ngọc và Mentor Vũ Diệu Thúy

  Tham gia chương trình có sự góp mặt của Nhà sáng lập Laco - Hoàng Kim Ngọc và Mentor Vũ Diệu Thúy - Phù thủy thương hiệu, ban cố vấn và 180 học viên trực thuộc hệ thống của Laco trên toàn quốc.

  CEO Hoàng Kim Ngọc và học viên Laco

  Các học viên Laco đã được đào tạo và thực hành những kỹ năng cần thiết để xây dựng hình ảnh cá nhân bởi các chuyên gia hàng đầu. Đây chính là cơ hội vàng để những người phụ nữ của Laco khai phá bản thân, rèn luyện kỹ năng, tự tin thể hiện chính mình.

  Mentor Vũ Diệu Thúy hướng dẫn học viên chụp ảnh cùng sản phẩm

  Mentor Vũ Diệu Thúy hướng dẫn học viên chụp ảnh tập thể

  Dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của Mentor Vũ Diệu Thúy và chuyên gia cố vấn, các học viên nỗ lực thực hành, vận dụng các kiến thức đượ truyền tải. Xây dựng và định hình phong cách cá nhân của riêng mình một cách hoàn hảo nhất. 

  Hướng dẫn cách đi đẹp

  Hướng dẫn học viên cách đi đẹp

  Học viên Laco học cách Selfile để có những bức ảnh đẹp

  Học viên Laco học cách tạo dáng ngồi

  Khóa học đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra một khởi đầu mởi đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Laco sau 2 năm đại dịch. 

  BTC xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Nhà sáng lập Hoàng Kim Ngọc, giảng viên Vũ Diệu Thúy, các cố vấn chuyên môn đã vô cùng tâm huyết đào tạo, hướng dẫn các học viên những kiến thức, kỹ năng bổ ích về xây dựng thương hiệu cá nhân.

  CEO Hoàng Kim Ngọc cùng các học viên

  Cảm ơn sụ góp mặt của 180 học viên, những người phụ nữ tuyệt vời, năng động và nhiệt huyết. Sự ủng hộ và quan tâm của các bạn chính là nguồn động lực to lớn để Laco tiếp tục tạo nên những sự kiện sôi nổi với vô vàn kỉ niệm đáng nhớ dành cho tất cả chúng ta.