Khóa đào tạo The Best Version K2

  Ngày cập nhật: 2022-05-26 15:55

  Sau thành công vang dội của Khóa K1 tại Hà Nội, Khóa học The Best Version K2 đã đến với TP HCM để đáp ứng sự chờ đợi của các thành viên Laco đầu cầu miền Nam.

  Chương trình diễn ra trong ngày 25/5/2022 tại Hội trường 323 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP HCM

  Ngay từ sáng sớm, các học viên đã có mặt với nguồn năng lượng tươi mới cùng tâm thế hứng khởi, sẵn sàng cho một ngày dài năng động với nhiều kiến thức bổ ích.

  Trong buổi sáng, học viên được lắng nghe, quan sát giảng viên Vũ Diệu Thúy hướng dẫn lý thuyết về kỹ năng chụp hình, kỹ năng tạo dáng, rèn luyện thần thái cuốn hút trước ống kính và thực hành ngay tại vị trí của mình.

   

  Giảng viên Vũ Diệu Thúy hướng dẫn các dáng ngồi đẹp

  Giảng viên Vũ Diệu Thúy hướng dẫn các dáng đứng chụp hình đẹp

   

  Buồi chiều là thời điểm thực hành kiến thức đã được học trong buổi sáng để thể hiện những hình ảnh ấn tượng nhất của bản thân trước ống kính. Bước ra khỏi vùng an toàn để khẳng định thương hiệu của chính mình là nhiệm vụ mà các bạn học viên phải hoàn thành trong khóa học.

  Chỉ trong 1 tháng, Laco tổ chức thành công 2 buổi đào tạo với quy mô lớn. Đây là chặng đường không dài nhưng cũng không hề ngắn với sự nỗ lực của hàng trăm con người dưới mái nhà chung Laco.

  Với thông điệp "Trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình", Khóa học THE BEST VERSION là cơ hội để các học viên trau dồi kiến thức và kỹ năng xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp, ấn tượng. Dù bạn là ai, mẹ bỉm sữa hay nhân viên văn phòng, dù ở bất cứ độ tuổi nào, chỉ cần bạn quyết tâm thay đổi bản thân của hiện tại thì bạn sẽ là phiên bản tốt nhất của chính mình trong tương lai.

  Trong thời gian tới, Laco hứa hẹn sẽ có rất nhiều tin vui dành cho các anh chị em đầu cầu miền Nam. Cả nhà cùng chờ đón nhé!