Khóa học Awaken Yourself K1 2022

  Ngày cập nhật: 2022-07-14 07:47

  Khơi dậy tâm thức, thổi bùng đam mê!

  Sau thành công của Khóa học The Best Version - Trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, Laco tiếp tục chuỗi đào tạo offline tiếp theo.

  Khóa học Awaken Yourself K1 - Hãy sống khi còn sống diễn ra rong 2 ngày 12,13/7/2022 tại Khách sạn Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội với gần 200 học viên đến từ các tỉnh thành khác nhau, ngành nghề khác nhau nhưng cùng chung mục tiêu nâng cao kiến thức, nâng cao giá trị bản thân.

  Học viên khóa Awaken K1

  Học viên khóa học Awaken Yourself

  Đồng hành cùng khóa học không thể thiếu những người thầy chèo lái con thuyền. Không ai khác đó chính là Nữ thần trong lòng các học viên - CEO Hoàng Kim Ngọc và Giám đốc Học Viện Laco - Thắng Phạm.

  CEO Hoàng Kim Ngọc

  CEO Hoàng Kim Ngọc

  Giám đốc Học Viện Thắng Phạm

  Giám đốc Học viện Thắng Phạm

  Bên cạnh đó còn có những người thủ lĩnh luôn kề vai sát cánh:

  Co-Fouder Nguyễn Tuấn Thùy

  Co-Fouder Nguyễn Tuấn Thùy

  Phó chủ tịch Nguyễn Thúy Thúy

  Phó chủ tịch Nguyễn Thúy Thúy

  Phó chủ tịch Trịnh Nhất Châm

  Phó Chủ tịch Trịnh Nhất Châm

  Tổng giám đốc Tâm Nguyễn

  Tổng giám đốc Tâm Nguyễn

  Phó tổng GĐ Lê Lan Hương

  Phó Tổng giám đốc Lê Lan Hương

  Giảng viên CEO Hoàng Kim Ngọc và Giám đốc Học viện Thắng Phạm đều là những người đã đứng lớp đào tạo hàng trăm khóa học lớn nhỏ, mỗi lần họ đến với khóa học sẽ mang đến một làn gió mới, năng lượng mới, kiến thức mới, tiếp cho học viên nguồn năng lượng tích cực, thổi bùng ngọn lửa đang nhen nhóm trong lòng học viên, khơi dậy cảm xúc, khơi dậy đam mê tiềm ẩn trong con người mỗi học viên.

  Xuất phát điểm là những người khởi nghiệp kinh doanh online, trải qua nhiều khó khăn, thất bại để đi đến thành công ngày hôm nay. Những vị diễn giả của chúng tôi thấu hiểu các học viên đang khó khăn ở đâu, họ cần gì, thay đổi ra sao. Họ chắt lọc những gì tinh túy nhất, quý báu nhất để trao đến cho học viên những giá trị mà không ai có thể trao cho họ ngoài khóa học của Laco.

  Các học viên tham gia khóa học dành 1000% tinh thần, sức mạnh, năng lượng để có thể lĩnh hội trọn vẹn những bài học. Bài học được truyền tải từ giảng viên, từ đồng đội, từ chính bản thân mình. Hai ngày học là thời gian quá ngắn so với đời người, nhưng giá trị học viên nhận được trong 2 ngày học đôi khi lại bằng giá trị cả nửa đời người tích lũy khi họ không được may mắn biết đến và tham gia khóa học, bởi kết quả được nhìn thấy bằng sự thay đổi của học viên qua 2 ngày học.

  Khóa học đã trang bị và củng cố kiến thức, kỹ năng giúp con đường khởi nghiệp trở nên bền vững hơn bao giờ hết. Học viên được thực hành rèn luyện, mài dũa ngay trong khóa học. Awaken Yourself khai mở cho học viên thấu được giá trị của sự đoàn kết, sức mạnh của sự quyết tâm, tinh hoa của đội nhóm.

  Khóa học đã trang bị và củng cố kiến thức, kỹ năng giúp con đường khởi nghiệp trở nên bền vững hơn bao giờ hết. Học viên được thực hành rèn luyện, mài dũa ngay trong khóa học. Khóa học là cả một cuộc hành trình giúp học viên khai phá bản thân, nhận ra điểm mạnh, điểm yếu của chính mình, phá vỡ vỏ bọc cố chấp, quan niệm sai lầm để hoàn thiện bản thân. Awken Yourself không thể "biến" bạn trở thành con người hoàn hảo nhưng sẽ giúp bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

  Đến với khóa học, học viên không chỉ được lĩnh hội kiến thức mà còn được bao bọc, được yêu thương, được quan tâm, được chia sẻ. Lớp học còn là gia đình của họ.

  Khoảnh khắc dâng trào cảm xúc

  Một khóa học - 2 Ngày - 20 Giờ học, học viên của chúng tôi đã trưởng thành hơn, tự tin hơn, tài năng hơn. Họ dám làm, dám thực hiện, dám thể hiện, dám thay đổi những gì mà trước đây họ chưa từng nghĩ rằng bản thân mình có thể làm được.

  Để có sự thay đổi lớn lao đó không thể quên gửi lời cảm ơn đến những người thầy trực tiếp giảng dạy khóa học, cảm ơn những người thủ lĩnh luôn kề vai sát cánh cùng học viên.

  Đặc biệt dành những lời khen ngợi, lời cảm ơn trên quý đến các bạn học viên đã dám thay đổi bản thân ở hiện tại và khóa học không thể thành công nếu không có sự góp mặt của các bạn.

  Cảm ơn bạn vì đã góp phần cho sự thành công của khóa học!

  Đừng vội tiếc nuối khi bạn chưa có cơ hội tham gia khóa học Awaken Yourself K1 bởi còn rất nhiều khóa K2, K3, K4... đang chờ đợi các bạn ở phía trước. Đừng bỏ lỡ!