Khóa học Awaken Yourself K4 2023

  Ngày cập nhật: 2023-04-12 10:52

  Awaken Yourself 2023 chính thức quay trở lại đồng hành cùng các học viên. Quay lại nhưng không "cũ" mà có sự đổi mới, hấp dẫn và nâng cấp hoàn hảo hơn bao giờ hết.

  Khóa học được đào tạo trực tiếp bởi CEO Hoàng Kim Ngọc và Giám đốc Học viện Laco Thắng Phạm - hai mentor sở hữu nguồn kiến thức và năng lượng vô tận.

  Khóa học được diễn ra vào 2 ngày 8 - 9/4/2023, tại Tràng An Palace, số 461 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. 

  Khóa học Awaken Yourself 2023

  Trong ngày đầu tiên, các học viên đã bước từng bước trên hành trình khai mở tâm thức, đánh thức tiềm năng bên trong của chính mình.

  Sự kết hợp của trí tuệ cảm xúc và phát triển bản thân sẽ là Kim chỉ nam dẫn lối các học viên đi đến những bước ngoặc cuộc đời. Đâu sẽ là lúc các học viên tự tin phá vỡ giới hạn bản thân.

  Năng lượng - ý chí nội lực - quyết tâm thay đổi - vượt mọi rào cản, đó là những gì chúng tôi thấy được ở các học viên Awaken Yourself K4, khóa học được đào tạo trực tiếp bởi CEO Hoàng Kim Ngọc và Giám đốc học viện Laco Thắng phạm.

  Khóa học dẫn dắt các bạn học viên hiện thực hóa từng nấc thang suy nghĩ, biến những điều không thể thành có thểm biến suy nghĩ thành hiện thực.

  Giám đốc Học Viện Laco Thắng Phạm

  Mỗi con người, mỗi số phận, mỗi ngành nghề nhưng học viên đều có một điểm chung duy nhất khi tham gia khóa học, đó chính là hiện thực hóa ước mơ "thay đổi cuộc đời". Khi đến tay không, khi ra về có trong tay kiến thức, tư duy, bản lĩnh. Họ không còn rụt rẻ nói rằng mình không làm được, mình không biết làm nữa. Các học viên của chúng tôi giờ đây đã tự tin, dõng dạc tuyên bố Tôi làm được, Tôi thành công.

  Với mỗi khóa học của Học viện Laco, chúng tôi dốc lòng trao đi muôn vàn giá trị, cảm ơn các bạn đã đến, đón nhận và cùng Laco lan tỏa những giá trị tốt đẹp đó.

  Thời gian không đứng yên trong những khoảnh khắc đẹp. Những phút giây cùng nhau kết nối, cùng nhau học tập, cùng nhau thay đổi có lẽ đến giờ phút này vẫn còn đọng lại trong lòng mỗi học viên. Một hành trình đáng nhớ trong 2 ngày đã chính thức khép lại. cùng ngắm nhìn lại miền ký ức đẹp lại Awaken Yourself K4:    

   

  Đừng vội nuối tiếc khi bạn chưa có cơ hội tham gia khóa học Awaken Yourself K4, bởi còn rất nhiều khóa đào tạo K5, K6, K7,... đang chờ đợi các bạn ở phía trước. Đừng bỏ lỡ!