Khóa học Crazy Sale K4 2023

  Ngày cập nhật: 2023-05-14 01:48

  Làm sao để bán được hàng ngay cả trong điều kiện thị trường kinh tế khó khăn?

  Phương thức vượt qua nỗi e sợ khi không được khách hàng trả lời?

  Bí kíp chốt sale thành công ngay lần đầu với các thương vụ mới.

  Tất cả các kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh này sẽ được bật mí tại khóa học Crazy sale của Laco.

  Vấn đề của người kinh doanh online đang gặp phải và Khóa học Crazy Sale chính là Giải pháp giúp các học viên "biến" khó khăn thành thế mạnh. 

  Với nhiều nội dung chia sẻ những kiến thức kinh doanh quý giá từ bậc thầy bán hàng lão luyện, chuyên gia đào tạo kinh doanh online - Giám đốc Học viện Laco Thắng Phạm sẽ giúp các học viên thay đổi tư duy, phương thức bán hàng hiệu quả, giúp rút ngắn con đường trở thành Vua Bán hàng.

  Tăng sức cạnh tranh, tăng khả năng chốt sale, giảm tỷ lệ từ chối. Hai ngày đào tạo trôi qua là hai ngày các học viên Laco dồn hết năng lượng, nhiệt huyết, ý chí, quyết tâm bứt tốc thay đổi kỹ năng, chiến thuật bán hàng một cách linh hoạt.

  Và quả ngọt luôn đến với những người Dám nghĩ, Dám làm. Thực hành chốt sale ngay tại lớp học mang về doanh số 500 triệu đồng chỉ trong 2 tiếng ngắn ngủi chính là minh chứng cho điều đó.

  Biết ơn người thuyền trưởng Thắng Phạm - Giám đốc Học Viện Laco đã giúp các học viên đập tan nỗi sợ, trở ngại và rào cản trong kinh doanh để trở thành Vua bán hàng.

  Biết ơn sếp Nguyễn Phương Ngân, Đỗ Tình, Lưu Phương Thảo, Minh Nguyệt đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các học viên trong suốt khóa học.

  Đặc biệt, biết ơn 50 học viên đã nỗ lực hết sức, chiến thắng bản thân, trở thành Quán quân của chính mình,

  Thực hành chốt sale, bán hàng ra đơn ngay trong khóa học chỉ cỏ thể là Crazy Sale!

  Chắc hẳn các học viên vẫn chưa quên được những khoảnh khắc đáng nhớ. Đó là sự máu lừa, là tinh thần đoàn kết, là lòng quyết tâm chinh phục đỉnh cao bán hàng, là những giây phút bứt phá khỏi giới hạn của bản thân.

  Không ai nghĩ rằng mình có thể làm được cho đến khi tham gia đúng khóa đào tạo, gặp được đúng thầy, thúc đẩy nội lực bên trong họ bùng nổ và tạo nên sức mạnh phi thường, đem đến những kết quả phi thường.

  Cùng Laco sống lại miền ký ức đẹp của khóa đào tạo Crazy Sale: