Hoàng Kim Ngọc được Trường Đại Học Kinh Tế mời về trường chia sẻ

  Ngày cập nhật: 2023-05-21 05:47

  Vừa qua, trong buổi sự kiện Thống trị kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân cùng KOLs, các em sinh viên UEB đã được chào đón sự tham gia đặc biệt của 3KOLs nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng trên các nền tàng xã hội là CEO-KOL:.Hoàng Kim Ngọc, KOL. Diễn viên Mạnh Quân, KOL. Phùng Thái Học.

  Ngoài những kiến thức về chuyên ngành, các thầy cô trường Đại Học Kinh Tế - Đại Học Quốc Gia Hà Nội còn kết nối và mời những người có kinh nghiệm về đẻ chia sẻ, giao lưu với các bạn sinh viên.

  Thầy Lê chia sẻ: "Anh muốn các nhà tuyển dụng sẽ bỏ qua luôn yêu cầu "2 năm kinh nghiệm trở lên" khi nhìn thấy CV của các bạn sinh viên UEB, vì các bạn ấy được trang bị đủ mọi hành trang để trở thành nhân sự ưu tú rồi."

  Hoàng Kim Ngọc chia sẻ:

  "Thật sự Ngọc rất vinh dự và hào hứng khi được trường Đại Học Kinh Tế mời về để chia sẻ những kinh nghiệm của mình khi phát triển công việc trên mạng xã hội.

  Ngọc tin rằng khi những người thầy cô luôn đau đáu và rất quyết liệt vì các em thơ thế này, thì chắc chắn đây sẽ là một môi trường thật sự tuyệt vời để mình lựa chọn."

  CEO Hoàng Kim Ngọc tại Trường UEB vào 14h ngày 20/5.

  Với chủ đề Xây dựng thương hiệu cá nhân, bằng kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tiễn sâu rộng của mình, các KOL đã mang đến cho sinh viên: Lộ trình các bước xây dựng thương hiệu cá nhân từ con số 0, nghệ thuật thấu hiểu bản thân, khám phá điểm mạnh của chính mình. Bên cạnh đó, các em sinh viên cũng được các diễn giả chia sẻ về cách tư duy làm content, cách triển khai các dạng nội dung.

  Xuyên suốt buổi chia sẻ cũng không thiếu những câu hỏi hay và thú vị đến từ các bạn sinh viên đặt ra cho các diễn giả, tạo nên một không khí hào hứng, sôi nổi cho buổi sự kiện.

  Sinh viên Đại học Kinh tế học tập và giao lưu cùng các Guest Speaker là các KOL.

  Buổi chia sẻ là cơ hội cho sinh viên được học hỏi từ các diễn giả là các KOL nổi tiếng có kiến thức và bề dày kinh nghiệm, qua đó đã giúp các bạn sinh viên thêm hiểu biết và sẵn sàng xây dựng thương hiệu cá nhân cho chính bản thân mình trên các nền tảng mạng xã hội để tự tin tỏa sáng trong bối cảnh xã hội toàn cầu như hiện nay.